ทางเข้า sbo ล่าสุด turbor.net evilstick.com boqueron.info denoteapp.com classicsintl.com auroraetthor.com

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ประวัตินักเตะ Christian Fuchs - คริสเตียน ฟุชส์ นักเตะชุดเทพนิยายเลสเตอร์  (อ่าน 166 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 14, 2019, 03:21:48 PM
  • Administrator
  • *****
  • กระทู้: 13
    • ดูรายละเอียด

นักฟุตบอลแนวรับนั้นถือว่ามีช่วงอายุของการแข้งค้าที่มากกว่าตำแหน่งอื่นๆ และมีนักเตะที่มีความสามารถเล่นในนักฟุตบอลนั้นส่วนใหญ่แล้วจะมีความแข็งแกร่งของร่างกายสูงกันอยู่แล้ว แต่สำหรับนักเตะที่เล่นในตำแหน่งแนวรับนั้นจะต้องมีความแข็งแกร่งมากยิ่งกว่านักเตะในตำแหน่งอื่นๆ เพราะหลายๆ จังหวะนั้นพวกเขาต้องเข้าปะทะอย่างรุนแรง และต้องใช้กำลังอย่างมากในแต่ละแมทช์ โดยนักฟุตบอลอย่าง

คริสเตียน ฟุชส์ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งในผู้เล่นที่มีความน่าสนใจอย่างยิ่งChristian Fuchs ถือว่าเป็นผู้เล่นอีกคนในยุคปัจจุบันที่มีความสามารถสูงเป็นอย่างมาก โดยเขาเกิดในปี ค.ศ.1986 ที่เมือง Neunkirchen ในประเทศออสเตรีย โดยเริ่มต้นเล่นฟุตบอลกับเด็กเเถวๆ บ้านก่อนที่จะมาเข้าร่วมกับทีมเยาวชนของ SVg Pitten ในปี ค.ศ.1992 เเละใช้เวลากว่า 9 ปี ในการพัฒนาฝีเท้าจนย้ายมาร่วมทีมเยาวชนของ Wiener Neustadt ในปี ค.ศ.2001 ก่อนที่จะสามารถดันขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ได้สำเร็จในฤดูกาล 2002 เเละในฤดูกาล 2003 ก็ย้ายมาร่วมทีม SV Mattersburg เเละทำผลงานได้เป็นอย่างดี จนถูก VfL Bochum คว้าตัวมาร่วมทีมในฤดูกาล 2008 ก่อนที่ Schalke 04 จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมในฤดูกาล 2011 เเละทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง

จนเลสเตอร์ ซิตี้คว้าตัวมาร่วมทีมในฤดูกาล 2015 ส่วนในนามทีมชาตินั้นเขาติดทีมชาติออสเตรีย ตั้งเเต่ชุดยู 17 จนถึงทีมชาติชุดใหญ่คริสเตียน ฟุชส์ นั้นนับว่าเป็นเเนวรับที่มีความเร็วสูงเป็นอย่างมาก เเละสามารถเข้าสกัดบอลได้อย่างเฉียบขาดเเละอ่านทางบอลทะลุอย่างมาก ส่วนลูกกลางอากาศนั้นก็เรียกว่าไม่เป็นรองใครเลย

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000