ทางเข้า sbo ล่าสุด turbor.net evilstick.com boqueron.info denoteapp.com classicsintl.com auroraetthor.com

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ประวัติ Ben Chilwell - เบน ชิลเวลล์ แบ็คซ้ายดาวรุ่งของจิ้งจอกสยาม  (อ่าน 207 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 13, 2018, 03:19:13 PM
  • Administrator
  • *****
  • กระทู้: 13
    • ดูรายละเอียด

สำหรับ เบน ชิลเวลล์ นั้นคืออีกหนึ่งผู้เล่นดาวรุ่งของจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ที่พวกเขาตั้งความหวังเอาไว้มากเลยทีเดียว เพราะเเนวรับรายนี้ได้รับการคาดหมายกันในวงการฟุตบอลอังกฤษว่าจะเป็นอีกหนึ่งปราการหลังชั้นยอดของพรีเมียร์ลีกในอนาคตอันใกล้นี้

เเละก็มีเเมวมองของหลายๆ สโมสรในอังกฤษให้ความสนใจจับตามองอย่างมากมาย เเละที่สำคัญไปกว่านั้นต้นสังกัดอย่างเลสเตอร์ ซิตี้ ก็ถือว่าเป็นอีกทีมที่กำลังทำผลงานได้อย่างดีมากในฤดูกาลนี้เลยทีเดียว ซึ่งเขานั้นเป็นผู้เล่นลูกหม้อที่เลสเตอร์ให้คนใส่ใจเเละตั้งความหวังเอาไว้มากอีกด้วย

สำหรับ Ben Chilwell นั้นเกิดที่เมืองเลสเตอร์ ในอังกฤษ เมื่อปี ค.ศ.1996 เริ่มต้นเล่นฟุตบอลตั้งเเต่ยังเด็กซึ่งเหมือนกับเด็กอังกฤษอื่นๆ ทั่วไป จนเขามาเข้าร่วมกับทีมเยาวชนของเลสเตอร์ ซิตี้ เเละพยายามฝึกฝนอยู่นานร่วม 10 ปี จนสามารถได้รับการยอมรับในฝีเท้า เเละถูกผลักดันขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของสโมสรได้สำเร็จในฤดูกาล 2012 เเต่ก็ยังไม่ได้รับโอกาสลงเล่นเป็นตัวจริงนัก จึงได้ถูกส่งตัวไปหาประสบการณ์เพิ่มเติมกับสโมสรอย่าง ฮัลเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ในฤดูกาล 2015 ซึ่งเขาก็สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจเลยทีเดียว นับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่น่าจับตามองอย่างมากของจิ้งจอกสยาม

เบน ชิลเวลล์ นั้นถือว่าเป็นอีกผู้เล่นที่มีความสามารถสูง คอนโทรลบอลได้เป็นอย่างดี เเละลีลาการตัดบอลนั้นก็เฉียบขาด เเถมลูกกลางอากาศก็กินเขายาก รวมทั้งมีการอ่านเกมส์ที่เเม่นยำ อีกทั้งความเร็วสูง สามารถเดิมเกมส์รุกได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยทีเดียว

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000