ประวัตินักเตะ “Dusan Tadic – ดูซาน ทาดิช”

SBOBET

Dusan Tadic   หนึ่งในกองกลางตัวรุกที่ถูกซื้อมาแทนนักเตะที่ย้ายออกไปจากลัลลาน่า  ซึ่งหลายๆฝ่ายต่างมองในวินาทีแรกที่ทีมอย่าง Southampton ปล่อยตัวนักเตะดาวดังหลายรายนั้น ทุกคนมองว่า Southampton จะกลายเป็นทีมแตกทัพ ซึ่งคงไม่พ้นตกชั้นในปีถัดมา แต่นั้นผิดถนัด โดย Southampton นอกจากจะแพ้ยากแล้วSouthampton  ยังกลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งและดุดันมากยิ่งข้น

Dusan Tadic    เป็นหนึ่งในคีย์แมนของ  Southampton ยุคปัจจุบัน  ถึงแม้เจ้าตัวจะเพิ่งเข้ามาร่วมทัพได้เพียงสองฤดูกาลเท่านั้นแต่ผลงานของ Dusan Tadic     ก็จัดว่าเด็ดและสุดยอด   ถึงแม้เขาจะไม่ได้เป็นคนทำประตูบ่อยครั้ง แต่เขาคือคนที่จ่ายบอลได้แม่นที่สุดในทีมและเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ของทีมในปัจจุบันนี้

Dusan Tadic    เริ่มต้นค้าแข้งกับทีมอย่าง AIK Bačka Topola  ซึ่งการค้าแข้งกับสโมสรแรกนั้นเจ้าตัวผลงานยังไม่ดีเด่นเท่าไหร่เรียกว่าไม่มีแววรุ่งมากนัก ทำให้อีกสี่ปีถัดมานั้นสโมสรอย่าง Vojvodina ได้เรียกติดทีมชุดใหญ่  ซึ่งการก้าวเข้าสู่ Vojvodina นั้นนับว่าเป็นก้าวสำคัญและเป็นเปิดกว้างสำหรับเขาเป็นอย่างมาก โดย Dusan Tadic     ได้โชวผลงานที่ดีจนถูกทีม  Groningen  ดึงไปร่วมทัพ ซึ่งตลอดการลงเล่นให้กับทีม Groningen สองฤดูกาลแม้จะไม่ได้ยิงประตูเยอะเหมือนก่อน แต่ก็มีส่วนกับลูกจ่ายแทบทั้งสิ้น  ทำให้ Twente ทีมดังของประเทศคว้าตัวไปร่วมทัพ  ซึ่งผลงานของเขากลับมเปรี้ยงอีกครั้ง  ทั้งยิงทั้งจ่ายได้อย่างดีเยี่ยม  และท้ายที่สุด  Southampton ก็ขอยื่นซื้อเข้ามาเล่นในตำแหน่งที่ขาดหายไปในที่สุด