สร้างเงินง่ายๆ ด้วยเคล็ดลับเท็กซัสโฮลเอ็ม

ก่อนที่จะไปเรียนรู้เคล็ดลับสร้างเงินจากเท็กซัสโฮลเอ็ม ต้องทราบกันก่อนว่าเท็กซัสโฮลเอ็มคืออะไร? โดยเบื้องต้นเท็กซัสโฮลเอ็มเป็นการเล่นแบบโป๊กเกอร์ ประกอบด้วยการ์ดสองใบสำหรับผู้เล่น และ Community Cards จำนวน 5 ใบเปิดอยู่กลางโต๊ะ โดยผู้เล่นทุกคนสามารถเปิดดู Community Cards ได้ และสามารถที่จะเพิ่มเงินเดิมพัน หรือทิ้งไพ่ในแต่ละรอบได้อีกด้วย รายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับเท็กซัสโฮลเอ็มมีให้ศึกษาหลายแห่ง และต่อไปนี้คือเคล็ดลับเท็กซัสโฮลเอ็มที่จะมาสร้างเงินให้กับนักพนันทุกคน สุดยอดเคล็ดลับเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

เทคนิคเบื้องต้น

การจัดการกับไพ่ในมือคือสิ่งแรกที่นักพนันควรคำนึงถึง เพราะสาเหตุอย่างหนึ่งที่ทำให้แพ้เดิมพันคือการที่มีไพ่ในมือเยอะเกินไป หลายคนอาจจะคิดว่าไพ่ในมือขณะนั้นดีที่สุดแล้ว แต่ความเป็นจริงอาจไปเป็นเช่นนั้นก็ได้ เพราะฉะนั้นเมื่อมีโอกาสทิ้งไพ่ก็ควรทิ้งไพ่ ไม่เช่นนั้นอาจเสียเดิมพันได้

เรียนรู้จากเซียน

เซียนเท็กซัสโฮลเอ็มจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้นักพนันประสบความสำเร็จได้ พยายามสังเกตวิธีการเล่นของเหล่าบรรดาท่านเซียนทั้งหลาย แล้วนำเทคนิคเหล่านั้นมาประยุกต์ใช้ แล้วจะรู้ว่าการสร้างเงินจากเท็กซัสโฮลเอ็มเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ

มีสมาธิ

การทำอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับการใช้เงินควรจะมีสมาธิให้มาก เพราะเมื่อไหร่ที่หลุดออกจากเกมอาจทำให้เงินเดิมพันลอยไปกับอากาศได้ ดังนั้นพยายามจดจ่ออยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน พร้อมกับการวิเคราะห์ในทุกๆช่วงของเกมไปด้วย

เซฟกำไร

ก่อนการวางเดิมพันทุกครั้ง ควรกำหนดช่วงเวลาหยุดเล่นไว้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น ได้เท่าไหร่จึงจะหยุดเล่น หรือเสียเท่าไหร่จึงจะหยุดเล่น การเล่นแล้วได้กำไรในทุกๆรอบจะทำให้ความคิดที่อยากจะเล่นต่อไปเรื่อยๆ และเมื่อไหร่ที่เกมพลิก อาจทำให้เงินกำไรในมือลอยหายไปก็ได้ สำหรับการเสียเดิมพันก็เช่นกัน เมื่อรู้สึกว่าเสียติดต่อกันหลายรอบ ควรหยุดเล่นทันทีก่อนที่เงินจะหมดเป๋า

เพิ่มเดิมพัน

เมื่อมั่นใจว่าไพ่ในมือเป็นไพ่ที่เหนือกว่าผู้เล่นคนอื่นๆ ควรจะวางเดิมพันเพิ่มลงไปอีก จะช่วยให้ได้เงินกำไรกลับมาหลายเท่าเลยทีเดียว แต่การจะทำเช่นนี้ได้ ต้องมั่นใจจริงๆก่อนว่า ไพ่ในมือคือไพ่ที่เด็ดสุดและเมื่อเปิดออกมาแล้วไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

ทิ้งไพ่ที่ไม่จำเป็น

การเล่นแต่รอบจะมีไพ่ที่ไม่มีประโยชน์โผล่ขึ้นมาเสมอ ถ้าเก็บไว้อาจทำให้นักพนันลำบากใจในรอบถัดไป ดังนั้นพยายามทิ้งไพ่ที่ไม่มีประโยชน์ออกไปจากมือให้มากที่สุด

นักพนันทุกคนสามารถนำเทคนิคดีๆเหล่านี้ไปใช้ได้เลย เพราะบรรดาเซียนทั้งหลายก็นำไปใช้เช่นกัน แถมยังทำเงินได้ดีอีกด้วย